[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
วัดชลประทานรังสฤษดิ์ พระอารามหลวง ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ๑๑๑๒๐
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 108 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก


พยากรณ์อากาศ
 


  

   เว็บบอร์ด >> รวมภาพถ่ายสวยๆ พระนวกะ ทุกรุ่น >>
  VIEW : 33    
โดย w

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 12
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 2
Exp : 88%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 84.17.39.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 20 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2564 เวลา 15:58:50    ปักหมุดและแบ่งปัน     สภามวยแห่งเอเชีย (WBC Asia) โดย “บิ๊กโก” พล.ต.อ.โกวิท ภักดีภูมิ จากเดิมที่กำหนดจัดงานใหญ่ประจำปี WBC NIGHT OF CHAMPIONS 2021 เพื่อเชิดชูเกียรติให้แก่นักมวยแชมป์โลกชาวไทยตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน เมื่อเดือนเมษายน 2564 แต่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด-19 ระบาด จึงต้องเลื่อนการจัดงานออกไป จนถึงปัจจุบันสถานการณ์ต่างๆ เริ่มมีแนวโน้มที่จะคลี่คลายมากขึ้น จึงได้นำโครงการนี้กลับมาดำเนินการต่อ เพื่อรำลึกถึงคุณงามความดีของแชมป์โลกชาวไทยทุกคนที่เคยสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศชาติ
     พล.ต.อ.โกวิท ภักดีภูมิ รองประธานสภามวยโลก (WBC) และประธานสภามวยแห่งเอเชีย (WBC Asia) เปิดเผยว่างาน “WBC NIGHT OF CHAMPIONS 2021 แชมป์โลกชาวไทย” ได้กำหนดจัดงานใหม่แล้ว โดยได้รับเกียรติจาก นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา มาเป็นประธานในงาน โดยจะจัดขึ้นที่ ราชกรีฑาสโมสร กรุงเทพมหานคร ในช่วงค่ำคืนของวันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2564 ซึ่งถือว่าเป็นกิจกรรมรวมตัวครั้งใหญ่ที่สุดของบรรดาแชมป์เปี้ยน โลกของประเทศไทยตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน ทั้งชายและหญิงที่เคยสร้างชื่อเสียงให้แก่ประเทศชาติ โดยจะมีการมอบรางวัลเกียรติยศและประกาศเกียรติคุณจากสภามวยโลก เพื่อเป็นเกียรติประวัติแก่นักมวย และวงศ์ตระกูล รวมทั้งเป็นแบบอย่างที่ดีให้แก่นักกีฬารุ่นหลังมุ่งมั่นสู่ความสำเร็จตามรุ่นพื่ เพื่อให้ประเทศไทยมีแชมป์โลกอย่างต่อเนื่อง
ล่าสุดมีนักมวยและผู้แทนตอบรับเข้าร่วมงานแล้วรวม 19 คน ประกอบด้วย เวนิส บขส., นภา เกียรติวันชัย , เมืองชัย กิตติเกษม, สมาน ส.จาตุรงค์, วีระพล นครหลวงโปรโมชั่น, ศิริมงคล สิงห์มนัสศักดิ์, ฉัตรชัย สาสะกุล, พงษ์ศักดิ์เล็ก กระทิงแดงยิม, เด่น จุลพันธ์,โอเล่ห์ดง ศิษย์เสมอชัย, สุริยัน ศ.รุ่งวิสัย, คมพยัคฆ์ ป.ประมุข, ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น, วันเฮง มีนะโยธิน, ปัญญา ประดับศรี พร้อมด้วยแชมป์โลกหญิง แซมซั่น ส.ศิริพร, วินยู ภราดรยิม, อุษณากร ก่อเกียรติยิม และผู้แทน สามารถ พยัคฆ์อรุณ ซึ่งมากที่สุดเป็นประวัติการณ์
     นอกจากนี้ สภามวยแห่งเอเซีย (WBC Asia) ร่วมกับ สภามวยโลกมวยไทย (WBC MuayThai) และ WBC MuayThai Youth Cares โครงการเพื่อสาธารณประโยชน์ ยังกำหนดทำกิจกรรมเพื่อสังคมและเยาวชนอย่างต่อเนื่อง โดยในวันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 10.00 น. จะทำพิธีมอบยิมมวยไทยและอุปกรณ์ฝึกซ้อมให้แก่เยาวชน ณ สถานสงเคราะห์เด็กชายบ้านปากเกร็ด นนทบุรี โดยจะมีแชมป์โลก WBC รวมถึงแชมป์ของสภามวยแห่งเอเซีย และ แชมป์สภามวยโลกมวยไทย ไปร่วมสร้างแรงบันดาลใจให้แก่เยาวชนในงานด้วย


สนับสนุนโดยเว็บไซต์ มวยสเต็ป