[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
วัดชลประทานรังสฤษดิ์ พระอารามหลวง ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ๑๑๑๒๐
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 108 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก


พยากรณ์อากาศ
 


  

   เว็บบอร์ด >> รวมภาพถ่ายสวยๆ พระนวกะ ทุกรุ่น >>
  VIEW : 42    
โดย

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 2674
ตอบแล้ว : 466
เพศ :
ระดับ : 45
Exp : 60%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 182.232.140.xxx

 
เมื่อ : อังคาร ที่ 7 เดือน ธันวาคม พ.ศ.2564 เวลา 00:22:23      แก้ไขกระทู้ ปักหมุดและแบ่งปัน

 

 

ผู้ที่เดินทางมาถึงสนามบินฮีทโธรว์สวมหน้ากากอนามัย

ไนจีเรียได้วิพากษ์วิจารณ์การจำกัดการเดินทางของสหราชอาณาจักร หลังจากที่ถูกจัดให้อยู่ในบัญชีแดง ท่ามกลางความกลัวต่อตัวแปร Omicron Covid-19 “สิ่งที่คาดหวังคือแนวทางระดับโลก ไม่ใช่แบบเฉพาะเจาะจง” Sarafa Tunji Isola ข้าหลวงใหญ่ไนจีเรียประจำสหราชอาณาจักร กล่าวกับ BBC เมื่อวันจันทร์ นอกจากนี้ เว็บพนันออนไลน์ เขายังสะท้อนความคิดเห็นของหัวหน้าองค์การสหประชาชาติ ซึ่งกล่าวถึงข้อจำกัดที่บังคับใช้กับบางประเทศในแอฟริกาตอนใต้ว่าเป็น "การแบ่งแยกสีผิวในการเดินทาง"

 

กฎใหม่มีผลบังคับใช้เวลา 04:00 GMT หมายความว่า นักเดินทางที่มาจากไนจีเรียจะต้องเข้าสู่การกักกันโรงแรม - โดยออกค่าใช้จ่ายเอง - และแยกตัวเป็นเวลา 10 วัน ห้ามเดินทางเป็นการแบ่งแยกสีผิวในแง่ที่ว่าเราไม่ได้จัดการกับโรคเฉพาะถิ่น” นายอิโซลาบอกกับโปรแกรมทูเดย์ "เรากำลังรับมือกับโรคระบาด เว็บพนัน เมื่อใดก็ตามที่เรามีความท้าทาย จะต้องมีการทำงานร่วมกัน"

คิท มอลต์เฮาส์ รัฐมนตรีของรัฐบาลสหราชอาณาจักร กล่าวว่า คำว่า "การแบ่งแยกสีผิวในการเดินทาง" เป็น "ภาษาที่โชคร้ายอย่างยิ่ง"

 

 

กระทรวงสาธารณสุขและการดูแลสังคมของสหราชอาณาจักรกล่าวว่าทุกประเทศรวบรวมข้อมูลต่างกัน ซึ่งหมายความว่าเป็นการยากที่จะเปรียบเทียบข้อมูลโดยตรง มันบอกว่ารัฐบาลจะเก็บข้อมูลภายใต้การตรวจสอบต่อไป